About

Mẹo hay tăng cường hệ miễn dịch cơ thể trong mùa đông

Bị cảm cúm vào thời điểm giao mùa thường xảy ra với những người có hệ miễn dịch yếu. Tuy nhiên ít người biết rằng chỉ cần thay đổi một vài thói quen đã có thể giúp cải thiện công dụng miễn dịch ban đầu của body, theo Prevention.

Thêm vitamin C

Vitamin C là chìa khóa cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Vitamin C có nhiều trong cam, chanh, sơ ri, ổi… nên tăng cường cung cấp vào chế độ ăn uống hằng ngày.

Xem thêm: kem trang da cao cap nhat ban

Uống chanh nóng mật ong vào sáng sớm

Một ly nước ấm pha chanh vào buổi sáng sớm để kích hoạt hệ miễn dịch body. Nước chanh không chỉ làm sạch cơ thể, làm sạch mà còn cung cấp vitamin C giúp bạn có hàng ngày đầy năng lượng và khỏe mạnh.

Bạn nên đọc: glucosamine msm 1500 mg

Rửa tay thường xuyên

Thói quen tưởng chừng tiện lợi này rất hữu ích, giúp bạn ngăn ngừa khả năng gặp bệnh, đặc biệt là thời điểm giao mùa. Rửa tay sạch sau khi tiếp xúc với máy tính, thiết bị cầm tay, sau khi đi vệ sinh.

Đọc thêm: dấm gạo giảm cân

Luyện tập và vận động

Thời tiết mưa gió, nhiệt độ hạ thấp khiến con người có xu hướng lười vận động. Tuy nhiên, thời điểm giao mùa con người cần vận động nhiều hơn để đào thải độc tố và giúp khí huyết lưu thông.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ ngon giúp bạn giải tỏa căng thẳng và hỗ trợ hệ miễn dịch. Ngủ đủ 7-8 tiếng, bạn khỏe mạnh, ít nguy cơ bị cảm cúm.

Ra ngoài trời

Cơ thể được tiếp xúc đầy đủ với không khí trong lành và ánh sáng nắng mai sẽ tích lũy đủ vitamin D, tăng cường sức chống chọi.

Hội An

Tham khảo thêm tại: sim viettel nam sinh 1998

0 nhận xét:

Đăng nhận xét