About

Cô gái quay video tắm trong tiền bị 'ném đá'

Từ tối qua, trên nhiều trang mạng xuất hiện video một cô gái Sài Gòn chia sẻ bí quyết dưỡng da bằng cách tắm trong tiền thu hút sự quan tâm của mạng xã hội. 

Video được cô gái này đăng tải trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: "Các bạn nữ mà xấu, không được đẹp hãy tắm theo cách hướng dẫn sau đây. Chỉ cần làm như vậy da các bạn sẽ đẹp toả nắng thu hút mọi ánh nhìn. Trong video, người này còn nhấn mạnh "tắm tiền phải một tỷ mấy tắm mới đẹp, ít quá tắm không đẹp đâu". 

Đọc thêm: viên uống nhau thai cừu rebirth có tốt không

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã thu hút rất nhiều lượt xem và like, tuy nhiên đại đa số đều tỏ thái độ không ủng hộ khiến chủ nhân phải nhận về vô số lời chỉ trích từ cộng đồng. "Theo dõi rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ bình luận, nay thấy video này thì chị thấy em hơi lố rồi đó. Có nhiều cách để nổi tiếng mà em, nổi tiếng là phải để người ta nể chứ kiểu này xã hội nhiều lắm em, chỉ làm người ta ngày càng ghét thôi", Kylie Ngân chia sẻ. 

Bạn nên đọc: thuốc tăng chiều cao hiệu quả

Cô gái xuất hiện trong video này có nickname là Thiện Nguyện Tại Tâm, từng được nhiều người biết đến với các hoạt động kêu gọi quyên góp, từ thiện. Chính vì vậy, khi video đăng tải và phát tán nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ: "Anh chưa bao giờ bình luận trong Facebook em, nhưng thật sự chướng mắt quá. Bốn từ Thiện Nguyện Tại Tâm của em, anh nghĩ em nên gỡ xuống. Hãy để câu này cho những người xứng đáng", nickname Trứng Ốp La bình luận. 

Tham khảo thêm: super collagen nhật bản

Không ít Facebooker tỏ ra bức xúc trước hành động của cô gái này, thậm chí còn nhận định đây là hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đồng tiền quốc gia: "Bạn ơi, còn nhiều những người không có nổi bữa cơm ăn, khổ lắm, bạn bớt một ít tiền đi không làm da bạn xấu đi nhưng giúp bao người có được thêm bát cơm ăn, tấm áo ấm mặc đấy bạn ạ", Facbook Thu Ha Tran Nguyen chia sẻ.

Hay như nickname Song Nhi cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Tiền là để mua ăn mua mặc, giúp đỡ được biết bao nhiêu người khó khăn chị ơi. Chị làm vậy lương tâm chị thích thú lắm à chị. Chị không nên lấy tiền mà tắm như vậy chứ chị. Bao nhiêu người đói khổ ngoài kia, còn chị thì nằm đây rải tiền khắp bồn tắm làm ba cái trò để nổi tiếng, để câu like bán hàng online. Chị chỉ nhiều tiền hơn những con người đói khổ ngoài kia thôi còn lại chị đều thua họ về mọi thứ. Mà rải bồn tắm thế này xong đi sấy có mệt không vậy chị". 

Maruko Chan

Theo: collagen aec 12000mg của pháp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét