About

Địa chỉ bán sản phẩm làm trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced của Mỹ tại Phường 26 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced là loại thực phẩm chức năng  làm trắng da toàn thân, hỗ trợ điều trị nám có kết quả tốt. Đây là loại sản phẩm làm trắng da được yêu chuộng nhất hiện

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng/hộp
Liên hệ: 0969 752 858

Tìm hiểu về thuốc uống làm trắng da ivory caps glutathione

Viên uống trắng da ivory caps glutathione là giải pháp hữu hiệu làm trắng da tốt nhất thời kỳ này, an toàn và không gây công dụng phụ. Loại viên uống trắng da ivory caps này đã được FDA xét duyệt và kiểm định về mức độ an toàn và hiệu nghiệm.
Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced áp dụng công nghệ làm trắng da từ sâu bên trong bằng việc bồi bổ viên Glutathion. Đây cũng chính là công nghệ làm trắng da mới nhất đến từ Mỹ thu hút hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn  toàn cầu.
Xem thêm: thuốc trắng da ivory caps glutathione

Sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps 1500mg giúp chúng mình:

    Sau 1 -2 tháng: da toàn thân sáng lên 1 tone, da căng mịn, hồng hào
    Sau 3 tháng: da sáng lên 2 đến 3 tone
    Sau 4-6 tháng: da trắng sáng hoàn hảo.

Thành phần viên uống trắng da ivory caps 1500mg: Công thức độc quyền điều trị sáng da liều cao: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract

Các thành phần khác có trong thuốc làm trắng da ivory caps: hypermellose, cellulose và magnesium stearate

Tìm hiểu về Glutathione, thành phần không thể thiếu trong viên trắng da ivory caps glutathione 1500mg advanced

Glutathione hay còn gọi GSH là một tripeptide nội sinh tham gia trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chấttránh oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để tất cả toàn bộ cơ thể khỏe mạnh.

Lợi ích của GSH

Chống oxy hóa, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nên GSH đóng vai trò chính chính chọn lựa đối với có có chức năng của các vitamin C, E. GSHngăn chặn oxy hóa giúp làm trẻ hơn tuổi thời điểm hiện tại cơ thể, chống stress, làm dài thêm đời người, chống lại bệnh tật.

Gốc tự do làm sạch ổn định cấu trúc phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục một vài thành phần và cấu tạo tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong toàn bộ cơ thể. GSH bảo quản được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ giữ gìn mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.

Giúp làm tăng hệ miễn dịch

GSH tăng lên hệ miễn dịch của toàn bộ cơ thể, giúp hàng phòng thủ của toàn bộ toàn bộ cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của các bộ phân cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta nhận thấy, hàm lượng GSH thấp ở một vài người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…

GSH giải độc cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và phòng ngừa ra ngoài. Người ta thấy được GSH có lợi trong các trường hợp ngộ độc thuốc: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả một vài trường hợp đang chữa trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

Tác dụng làm trắng da

Đây là tác dụng phụ của thuốc uống, nhưng không phải là tác dụng có hại. Màu da được xuất hiện bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). GSH làm trắng da thông qua cơ chế đào thải hình thành sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên tin tưởng tin dùng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được có kết quả tốt mong đợi.

Hiện các nhà khoa vẫn đang tìm hiểu và chưa hiểu hết về GSH nhưng về cơ bản, đã phát hiện nhiều công dụng của GSH có lợi đối với sức khỏe con người.

Tác dụng chính của viên viên uống làm trắng da ivory caps pills:

    Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da
    Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.
    Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm giảm xuống nguy cơ xạm da từ trong toàn bộ cơ thể, trị sạm, nám
    Thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp toàn bộ các bộ phân cơ thể cải thiện có có nhiệm vụ gan
    Giúp cơ thể nhanh lẹ ổn định nội tiết tố phòng tránh sạm da do nội tiết.

Cách dùng thuốc trắng da Ivory Caps 1500mg:

    Sử dụng 1 ngày 2-6 viên chia làm 2-3 lần.
    Bạn có cơ hội dùng liều tăng cường 6 viên trong 3 tháng thứ nhất để mang lại kết quả tốt tối ưu. Bước sang tháng thư 4 dùng ngày 2 viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét