About

Lô hội: Giảm trọng lượng hiệu quả lại tốt đối với dạ dày

1. Làm sạch dạ dày

Lá lô hội chứa gel có công dụng như một thuốc uống nhuận tràng làm sạch dạ dày và đại tràng. Nếu chúng ta ăn quá nhiều hoặc nhận ra vượt quá ngưỡng calo cần thiết, hãy uống một cốc nước ép lô hội để hỗ trợ tiêu hóa, loại bỏ chất béo dư thừa ra khỏi các bộ phân cơ thể.

2. Đốt cháy chất béo và carbohydrates

Chất béo và carbohydrate thường tích tụ lại trong các bộ phân cơ thể khiến bạn bị tăng cân nhưng với một cốc nước ép lô hội sau bữa ăn hoặc trước khi tập thể dục là một ý tưởng hay để giúp đốt cháy calo mau hơn đồng thời nó còn bồi bổ nguồn năng lượng tự nhiên để tập luyện.

Ngoài ra lô hội còn giúp cơ bắp phát triển và thật tuyệt khi chúng ta có giải pháp chuyển hầu hết các chất béo dư thừa vào cơ bắp.

3. Giúp tiêu hóa đường nhanh hơn

Lô hội giúp tiêu hóa đường mau hơn, vì vậy nó có giải pháp phòng tránh hiện tượng lưu trữ chất béo.

Ngoài ra nó còn là một phương viên uống chữa bệnh tuyệt vời cho bệnh nhân tiểu đường vì lô hội có tác dụng hỗ trợ cho vai trò của insulin trong các bộ phân cơ thể hấp thụ đường được tốt hơn.

4. Hỗ trợ quá trình chuyển hóa trao đổi chất

Lô hội không chỉ hỗ trợ sự trao đổi chất mà còn giúp đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa. Tỷ lệ trao đổi chất nhanh hơn có nghĩa là chúng ta sẽ có nhiều năng lượng hơn đồng thời cần đốt cháy calo nhiều hơn, không cho nó thời gian để tự chuyển hóa thành chất béo trong các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Vì lô hội chứa nhiều dinh dưỡng, vitamin và axit folic giúp bạn tràn đầy năng lượng trong khi vẫn có công dụng giảm trọng lượng. Nó cũng giúp đẩy lùi sự thèm ăn nên sẽ làm mất lượng thực phẩm lấy vào trong các bộ phân cơ thể.

Lưu ý: Bạn nên hỏi ý kiến từ chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ về liều lượng của nước ép lô hội bởi nó cũng là viên uống nhuận tràng.

Ngoài ra, bạn có cơ hội trải nghiệm nước ép lô hội qua phản ứng của tất cả toàn bộ cơ thể. Cách thử tốt nhất là bắt đầu từ từng phần nhỏ sau tăng dần phụ thuộc vào mức độ đáp ứng của bạn.

Minh Anh

Theo Magfor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét