About

Giữ eo không vết nhăn sau khi giảm trọng lượng

 

Sau giảm béo thường có nhiều nếp nhăn để lại trên vòng 2, nhờ thẩm mỹ chỉ có cơ hội làm chúng mất đi tức thời mà thôi. Muốn có vòng hai đẹp lâu dài các chị em gái hãy tìm đến cách thức luyện tập thân thể.
Giảm cân để có thân hình chữ S là mục tiêu của các mỹ nhân đã và đang bị béo phì. Nhưng sau khi giảm được trọng lượng của các bộ phân cơ thể thì khu vực bụng là nơi để lại các nếp nhăn hết sức khó coi. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến bàn tay của  thẩm mỹ và họ có được vẻ đẹp như mơ ước. Nhưng có kết quả tốt đó chỉ là tạm thời, vì sau một thời gian ngắn bạn lại phải quay lại với tiệm làm đẹp.

 Vòng eo thon, phẳng không tì vết là niềm mơ ước của nhiều mỹ nhân 

Muốn có được thân hình sau khi giảm béo với luôn săn chắc, xóa hết các nếp nhăn và đem lại hữu hiệu lâu dài, quý cô có giải pháp thực hiện bài tập ngay bên dưới đây mỗi ngày.

 Bước 1: Chuẩn bị 

Chuẩn bị một tấm thảm và một khoảng không gian yên tĩnh

 Bước 2:  Thực hiện động tác chạm vai 

Tư thể nằm ngửa, hai đầu gối co lên tạo thành tư thế chữ V trước ngực. Ngồi dậy dùng sức vận động của thân người ép vai trái vào đầu gối phải, sau đó làm ngược lại ép vai phải vào sát đầu gối trái. Động tác này được lặp lại mỗi bên 18 lần.

 Bước 3: Thực hiện động tác xoay thân 

Hai tay đan vào nhau đặt sau cổ, dùng sức thân người nâng lên và xoay sang phải rồi nằm trở về tư thế cũ. Tiếp tục lặp lại với hướng bên trái. Thực hiện động tác này đến khi nhận ra vừa sức thì đổi sang động tác tiếp theo.

 Bước 4: Kết hợp thở với nâng chân 

Nằm ngửa, nâng hai chân lên tạo một góc vuông, sau đó dùng hai tay đỡ sau cổ nâng thân người lên và hơi xoay sang phải kết hợp động tác hít vào, rồi trở về vị trí cũ và thở ra. Làm tương tự với hướng bên kia.

Kết thúc bài tập quý cô có thể đi bộ một khoảng thời gian thật hoàn hảo để hỗ trợ cho sự vận động của nhịp tim. Sau một thời gian ngắn phái yếu sẽ nhận được hiệu quả rõ tệt.
 Ngoài các cách trên bạn cũng có giải pháp giảm eo nhanh chóng hơn với các thuốc thực phẩm trách nhiệm: 
kem tan mỡ bụng co hieu qua
Thuốc làm ốm an toàn 2 day diet
 

Thuốc giảm trọng lượng nhanh an relacore
co nen uong thuoc giam can linh chi
Thuốc làm ốm tốt nhất power slim
Với những loại TPCN trên tin chắc rằng chỉ một thời gian ngắn phái yếu sẽ nhanh lẹ thu lại vóc dáng thon gọn đầy quyến rũ.

 

 

 

  Quảng cáo  

Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân hầu hết cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi bổ collagen cho các bộ phân tất cả cơ thể. Xem thêm  thuốc collagen nào tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét