About

Cửa hàng bán thuoc giam can hieu qua nhanh nhat ở Đồng Nai


Collagen Slim giảm béo an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây công dụng phụ đối với các bộ phân cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng mình còn cảm thấy điều khác biệt đó là thuốc cung cấp lượng collagen cho da.

Với quý cô phụ nữ Việt Nam, bên cạnh việc giữ gìn vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên việc giảm cân nhanh đồng nghĩa với việc làn da của chúng ta sẽ mất đi độ đàn hồi, một vài dấu nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm luôn tin tưởng dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong những loại thực phẩm chức năng cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, loại thực phẩm chức năng vừa hỗ trợ giảm cân đồng thời cung cấp lượng collagen thiếu hút giúp chúng ta có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của sản phẩm Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào toàn bộ cơ thể
  • Bổ sung những dưỡng chất quý hiếm Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp bạn uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm trọng lượng an toàn được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây công dụng phụ đối với toàn bộ cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng ta còn nhận ra điều khác biệt đó là thuốc bồi bổ lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc bồi bổ thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì kết cấu của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng gói: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm cân hiệu quả có đầy đủ thành phần và hạn tin tưởng sử dụng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét