About

Cần cung cấp thuốc uống trắng da an toàn hiệu quả tại Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM


Viên uống transino white c là thuốc chống nám, trắng da của Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, đẩy lùi và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày tin dùng

Viên uống trắng da transino white c là sản phẩm nằm trong loại sản phẩm đặc điều trị nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược nước Nhật, được chứng nhận ở nước Nhật Bản “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng mình trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc, sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản. Sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tính năng điều trị nám, tàn nhang, phòng ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình xuất hiện nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có công dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng coi làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của đất nước mặt trời mọc chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một cách tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, khôi phục độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino nước Nhật Bản đượcsinh sản trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng chữa trị nám và đẩy lùi các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, đề phòng lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một vài thành phần trên thì trong hộp thuốc trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp hạn chế quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc trị nám nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem nhưn da.
Liều dùng, hướng dẫn thường xuyên sử dụng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các chế độ ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không thường xuyên sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình luôn tin tưởng dùng loại sản phẩm, không được phép uống vào buổi tối vì thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) vì vậy có khả năng gây mất ngủ cho người thường xuyên dùng.
  • Transino white C không phải là thuốc, không tưởng công dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét